Tang lễ danh ca Lệ Thu sẽ diễn ra trong phạm vi gia đình vào ngày 29/1/2021

Theo thông tin từ gia đình danh ca Lệ Thu, vì tình hình dịch bệnh vẫn còn rất phức tạp nên tang lễ của nữ danh ca sẽ được diễn ra chỉ trong phạm vi gia đình và họ hàng vào trưa ngày 29/1/2021 (giờ địa phương) tại Holy Spirit Catholic Church ở Fountain Valley, California.

Trong tờ cáo phó ghi rõ: Để hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm cho mọi người, tang lễ sẽ được cử hành chỉ trong phạm vi gia đình và họ hàng. Tang gia xin chân thành biết ơn những lời cầu nguyện của quý vị xa gần.

Trước đó, danh ca Lệ Thu đã qua đời vào ngày 19h ngày 15/1/2021 (giờ địa phương), sau khoảng thời gian hơn 1 tháng điều trị bệnh vì bị nhiễm nCoV. Những ngày cuối đời, cô trong tình trạng phổi không hoạt động, phải dùng máy trợ thở hoàn toàn.

Danh ca Lệ Thu tự thấy không khỏe và nghi ngờ bị nhiễm nCoV từ cuối tháng 11/2020, cô đã tự đi đến bệnh viện xét nghiệm, rồi khi nhận kết quả dương tính, cô cũng tự gọi xe cấp cứu để vào bệnh viện mà không nói với con cái vì sợ sẽ lây cho người thân. Khi nhập viện, Lệ Thu được đưa thẳng vào phòng chăm sóc tích cực (ICU). Kể từ khi nhập viện, sau đó hôn mê rồi qua đời, vì quy định của bệnh viện, không một người thân nào được quyền đến thăm viếng và tiếp xúc với cố danh ca Lệ Thu, những người con của cô chỉ được nhìn thấy mẹ qua video call.

Cũng vì qua đời do COVID19 nên phải đến 2 tuần sau đó, đến ngày 29/1/2021 thì gia đình mới có thể tổ chức tang lễ được cho danh ca Lệ Thu.

Viết một bình luận